Vương quốc Anh là cơ quan quản lý của liên đoàn bóng đá châu Âu. Nhóm người này chịu trách nhiệm thiết lập các quy tắc và tiêu chuẩn cho liên đoàn bóng đá châu Âu ở tất cả các cấp độ chơi bóng. Những người thuộc nhóm này rất coi trọng công việc của họ. Hiệp hội được thành lập để tính toàn vẹn của bóng đá sẽ không bị mất ở các nước châu Âu, như người ta tin rằng nó đã bị mất ở các nước khác trên thế giới.

Mỗi năm có một đại hội được tổ chức để thảo luận về các quy tắc và quy định mà liên đoàn phải tuân theo. Mỗi năm đại hội được tổ chức ở một quốc gia khác nhau có tham gia giải bóng đá. Năm nay, U.E.F.A. thiết lập một danh sách các giá trị mà họ dự định đưa vào giải đấu để bảo vệ môn thể thao.

Giá trị đầu tiên mà họ cảm thấy cần phải thấm nhuần trước hết là giữ bóng đá. Bóng đá là môn thể thao để chơi trò chơi, không phải hàng hóa được sản xuất và bán vì trò chơi. Họ cũng tin rằng những người chơi tài trợ cho các sản phẩm khác nên được giữ ở mức tối thiểu.

Giá trị thứ hai mà họ thực hiện là cấu trúc kim tự tháp của bóng đá. Mục đích của việc này là để giữ các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia vào quá trình ra quyết định manchester united vs juventus  của giải đấu. Vương quốc Anh cảm thấy rằng nếu huấn luyện viên và cầu thủ giúp đỡ trong các quyết định, điều đó sẽ giúp họ trung thực và đam mê trò chơi.

Sự thống nhất và khả năng lãnh đạo được coi là giá trị thứ ba mà họ đã thực hiện. Với sự thống nhất và lãnh đạo, môn thể thao có thể được bảo vệ và các cầu thủ trở thành hình mẫu cho những người trẻ tuổi ở các quốc gia. Đây là mối quan tâm lớn của những người đứng đầu môn thể thao này.

Các nhà lãnh đạo cũng cảm thấy rằng giữ bóng đá như một môn thể thao cơ sở sẽ giúp duy trì sự hiện diện của nó ở châu Âu trong nhiều năm tới. Mặc dù họ cho rằng bảo vệ và giáo dục thanh thiếu niên là một giá trị riêng biệt cần duy trì, nhưng nó thực sự cũng thuộc phạm trù này. Vương quốc Anh cảm thấy rằng việc bảo vệ và giáo dục giới trẻ châu Âu là điều cần thiết để duy trì một giải đấu bóng đá đáng kính.