Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn có nhớ khi áo bóng đá chỉ là áo lưới? Heck, nếu bạn đủ lớn, bạn có nhớ khi áo đấu chỉ là một chiếc áo bông và mũ bảo hiểm chỉ là mũ da. Chà, những ngày đó đã qua lâu rồi. Adidas đã đưa áo bóng đá NCAA lên một tầm cao mới. Họ đã tạo ra công nghệ cải tiến cho áo đấu để giúp những cầu thủ xuất sắc hơn nữa. Hai tính năng tạo nên sự khác biệt của áo bóng đá là ClimaCool và các đường cắt đội hình.

ClimaCool là một hệ thống độc đáo mà Adidas cũng harry kane tottenham sử dụng trong các dòng giày và áo chơi gôn của mình. ClimaCool là một loại vải được đặt ở vùng đệm vai của áo đấu. Vì vai được coi là “vùng nhiệt cao”, ClimaCool được đặt ở đó để tăng cường thông gió và cho phép cung cấp không khí liên tục cho vùng đó của cơ thể. Bằng cách đặt các đường may một cách chiến lược, các đường cắt của Adidas giúp loại bỏ vải thừa, do đó nâng cao các chuyển động tự nhiên của các cầu thủ trong trận đấu và giảm các vật cản và mài mòn.

Giám đốc Thể thao Hoa Kỳ của Adidas, Mark Clinard, ghi nhận Michigan Wolverines đã cho phép Adidas tự do tạo ra những chiếc áo bóng đá NCAA sáng tạo như vậy. áo đấu trong bóng đá đại học ngày nay. ”

Ngoài công nghệ đang được sử dụng trong áo bóng đá mới, Adidas đã tạo ra một ống tay TechFit PowerWeb cho bắp chân. PowerWeb cải thiện việc cung cấp oxy và tăng lưu lượng máu, điều này có thể khiến người chơi cải thiện thời gian chạy thêm 1,1 phần trăm và thể hiện sức mạnh nhiều hơn 5,3 phần trăm.